TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

LIỆU BẠN CÓ THỰC SỰ TỈNH TÁO TRONG MỖI CÚ CLICK CHUỘT?

Những chiêu trò lừa đảo qua mạng đang "bủa vây" người dùng ở thời đại công nghệ số. Nguyên nhân chính xuất phát từ sự thiếu khả năng nhận diện thông tin thật giả và sự cả tin của người dùng Internet. Chính vì lẽ đó, ngày nay, người dùng luôn luôn có những “Nỗi sợ sau mỗi cú click chuột”, vậy Bạn có là nạn nhân của những tình huống giả mạo?


Hình 1. Nỗi sợ sau mỗi cú ClickHình 2. Bạn đã tỉnh táo trong mỗi cú Click chưa?Hình 3. Truy cập website lạ, Trả lời email không rõ nguồn gốcHình 4. Thanh toán online trên website lạ


Giả mạo và lừa đảo được thể hiện qua muôn hình vạn trạng mà ta rất khó nhận biết. Điều quan trọng chính là bạn cần trang bị cho mình một kiến thức đầy đủ, thông tin mới nhất để hạn chế việc trở thành nạn nhân của các hành vi này.

Tên miền quốc gia .VN giúp bạn tự tin truy cập các website hàng ngày phục vụ cho công việc, mua sắm và giải trí. Bởi các tên miền .VN gắn liền với các website đó luôn được xác định danh tính rõ ràng của chủ thể đăng ký, sử dụng. Chính điều này giúp bạn tự tin hơn sau mỗi cú click chuột.

Bài viết khác